บทความล่าสุด

7 อาการที่บ่งบอกว่าคุณกำลังหัวร้อน

  "หัวร้อน" เป็นอาการที่ส่งผลทางอารมณ์และจิตใจกับคนที่กำลังมุ่งมั่นจะเอาชนะในทุกๆเกมส์แต่กลับต้องมาแพ้เพราะปัจจัยหลายอย่าง เช่น เพื่อนร่วมทีมโยนเกม ด่ากัน แย่งตำแหน่งกัน เป็นต้น การคาดหวังที่จะชนะอย่างเดียวแต่ต้องมาแพ้จะทำให้เครียดและทำให้คุณขา

วิเคราะห์เจาะลึก 6 ทีมชั้นนำในศึก 2015 Mid Season Invitational

จากบทความก่อนหน้านี้ที่ได้ลงรายละเอียดการแข่งขันแบบคร่าวๆไปแล้ว ในบทความนี้จะมาวิเคราะห์ 6 ทีมชั้นนำว่าฟอร์มการเล่นในลีกภูมิภาคเป็นยังไง สไตล์การเล่นของทีมเป็นแบบไหน มีทีเด็ดอะไรที่จะมาฟาดฟันกันในทัวร์นาเม้นท์ระดับโลกที่การันตีความเดือดได้จากศักดิ์ศ

7-10 พ.ค.นี้มาร่วมกันเชียร์ว่าใครจะเป็นอันดับหนึ่งในศึก MSI

  MSI หรือ Mid-Season Invitational กำลังจะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่อึดใจเท่านั้น รายการนี้นับว่าเป็นทัวร์นาเม้นท์ที่ใหญ่มากและถือเป็นจุดสำคัญที่จะวัดความสามารถของสุดยอดทีมชั้นนำจากแต่ละภูมิภาคทั่วโลก ซึ่งหากทีมไหนคว้าชัยในรายการนี้ไปคงต้องพูดได้อย่า

มาส่องรายได้หลายกระเป๋าของเหล่าผู้เล่นระดับโปรกันดีกว่า

จากบทความที่แล้ว 4 อันดับผู้เล่นที่ได้รับเงินรางวัลสูงสุดจากการแข่งขันในแต่ละโซน ผมได้ทิ้งท้ายเอาไว้ว่ารายของนักกีฬา LoL ไม่ได้มีเพียงแค่เงินรางวัลจากทัวร์นาเม้นท์เพียงอย่างเดียว ยังมีอีกหลายช่องทางที่ผู้เล่นระดับโปรสามารถทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำเพียง

แนวทางการเลือกเล่นตัวซัพพอร์ทใหม่ๆที่จะช่วยเสริมทีมให้แข็งแกร่ง

แนวทางการการเลือกแชมป์เปี้ยนในทุกตำแหน่งจะเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ อย่างที่ได้เห็นกันในระดับทัวร์นาเม้นท์ว่าตำแหน่งซัพพอร์ทยุคนี้ไม่ได้มีเพียงแค่พี่เลี้ยงแครี่หน้าเดิมเก่าอย่าง Leona Janna Sona Nami หรือ Thresh อีกต่อไปแล้ว ในบางครั้งที่เราจะได้เห็นผู้เล