บทความล่าสุด

4 อันดับผู้เล่นที่ได้รับเงินรางวัลสูงสุดจากการแข่งขันในแต่ละโซน

จากการที่ League of Legends มีผู้เล่นเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องและได้ก้าวขึ้นไปครองตำแหน่งเกมส์ Moba ที่มีผู้เล่นออนไลน์มากที่สุดในโลก จึงส่งผลให้มีผู้สนับสนุนรายใหญ่จัดทัวร์นาเม้นท์แข่งมากมายตั้งแต่ปี 2012 มาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งเงินรางวัลของแต่ละปีก็เ

7 วิธีพัฒนาฝีมือก้าวสู่โปรเพลย์เยอร์

สำหรับเพื่อนๆที่เพิ่งเล่น League of Legends ได้ไม่นานหรือผู้ที่เล่นที่อยากพัฒนาตัวเองให้มีฝีมือที่ดีขึ้นกว่าเดิม วันนี้ผมมีวิธีการพัฒนาฝีมือหลายข้อมาแนะนำให้ได้เอาไปลองใช้กันดูครับ 1. ปรับทัศนคติในการเล่นในการเล่นทุกๆครั้ง ผมเชื่อว่าผู้เล่นส่วนใหญ่ต

คำศัพท์เทคนิคที่หลายคนยังไม่รู้เวลาอ่านไกด์หรือดูสตรีมถ่ายทอดสด

ไม่ว่าจะในบทความแนวทางการเล่น LOL หรือจะในการถ่ายทอดสด LOL ระดับทัวร์นาเม้นต์ที่มีนักพากย์ มักจะมีคำศัพท์เทคนิคที่ใครหลายๆคนยังไม่รู้ว่าคำนั้นแปลว่าอะไร วันนี้ผมเลยลองลิสต์คำศัพท์ต่างๆมาอธิบายให้เพื่อนๆได้รู้และเข้าใจตรงกันครับ Lane (เลน) = จริงๆแล

LOL Season 5 ป่าสั่นคลอน แนะนำแนวทางการเล่นตัว Jungle

เริ่มเข้าสู่ช่วง Preseason 5 แล้วสำหรับ LOL ซึ่งสำหรับซีซั่น 5 ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่นานนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงหลายส่วนในเกม ทั้งแผนที่ รูปแชมป์เปี้ยน โมเดลแชมป์เปี้ยน ไอเทมใหม่ แต่ที่สำคัญและมีผลกระทบโดยตรงสำหรับผู้เล่นเลยคือการปรับเปลี่ยนป่า มิเนี

แชมป์โลก LOL 2014 เกาหลีผงาด

ศึกชิงแชมป์โลกแห่งปี 2014 ก็จบไปแล้วนะครับสำหรับงาน League of Legends World Championship 2014 ที่จัดการแข่งขันกันอย่างดุเดือดมาตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน 2557 โดยมีทีมที่ผ่านเข้ารอบมาจากทุกทวีปทุกโซนทั่วโลก ทั้งยุโรป อเมริกา เอเชีย โดยการแข่งขันรอบชิง