บทความล่าสุด

วิเคราะห์ World Championship 2016 คู่ต่อคู่

สวัสดีเพื่อนๆชาว League of Legends ทุกคนนะครับ ช่วงนี้ผมหายจากการเขียนบทความไปนานเนื่องจากติดภารกิจส่วนตัวหลายอย่างเลยไม่ได้มาอัพเดทในส่วนของบทความเลย แต่ผมยังคงติดตามความเคลื่อนไหวของการเล่น LoL และการแข่งขันในระดับทัวร์นาเม้นท์อยู่ไม่ห่าง ซึ่งตอนนี

10 แชมป์เปี้ยนที่เหมาะสำหรับผู้เล่นมือใหม่

  เนื่องจากในช่วงนี้มีเพื่อนๆหลายคนที่ไม่ว่าจะย้ายจากการเล่นเกมส์ Moba เกมส์อื่นมาเล่น LoL หรือเพิ่งจะมาเริ่มเล่น LoL เป็นเกมส์ Moba เกมส์แรกของชีวิต ในบทความนี้ผมจะมาแนะนำแชมป์เปี้ยนที่เพื่อนๆสามารถเอาไปฝึกเล่นให้เข้าใจในแต่ละตำแหน่งว่าการเล่น

วิเคราะห์เจาะลึก 16 ทีมใครจะอยู่ใครจะไปในศึก LoL WCS 2015

  ในที่สุดแข่งขัน LoL World Championship 2015 ศึกแห่งการชิงความเป็นหนึ่งของเหล่าซัมมอนเนอร์ทั่วโลกก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว ในบทความนี้จะมาวิเคราะห์เจาะลึกความสามารถของทั้ง 16 ทีมจาก 4 กลุ่มตามที่ได้จับสายการแข่งขันไปแล้ว มาดูกันว่าใครจะอยู่ใคร

เตรียมตัวทัวร์ยุโรปพร้อมเที่ยวงาน LOL World Championship 2015

  อีกเพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้นการแข่งขัน League of Legends ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปีก็จะเริ่มต้นขึ้นแล้ว ในบทความนี้ผมจะพาเพื่อนๆที่สนใจไปเที่ยวยุโรปพร้อมกับดูการแข่งขัน LOL World Championship 2015 ได้เตรียมตัว ซึ่งจะมีข้อมูลของสนามและช่องทางในการ

แนะนำการเลือกรูนที่คุ้มที่สุดของแต่ละสาย

  หลังจากหายไปนาน วันนี้ผมมีบทความใหม่มาแชร์ให้เพื่อนๆได้เอาไปใช้ในเกม หลายๆคนคงสงสัยและอาจจะไม่มีแนวทางในการเลือกซื้อรูนมาใช้ บทความนี้ผมจะแนะนำว่าซื้อรูนสายไหนที่ราคาคุ้มค่ากับผลของรูนนั้นมากที่สุด เพื่อนๆสามารถนำไปปรับใช้ตามแต่ละสายการเล่นขอ